MiaCMS

3 lưu ý khi dùng instagram cho doanh nghiệp

Posted on October 16, 2017 in Uncategorized by

những tính năng khi dùng instagram cho doanh nghiệp

1. Chuyển đổi sang cấu hình kinh doanh

Nếu bạn chưa chuyển đổi sang tiểu sử doanh nghiệp, hãy thực hiện ngay bây giờ. Ưu điểm lớn nhất của chuyển đổi sang cấu hình doanh nghiệp là khách hàng và khách hàng tiềm năng có thể liên hệ trực tiếp với bạn thông qua nút ‘liên hệ’ màu xanh trên hồ sơ của bạn.

Điều này làm cho họ tương tác với bạn dễ dàng hơn và cũng là cách đơn giản để mua sản phẩm của bạn.

Một trong những điều tốt nhất về hồ sơ doanh nghiệp là nó cho phép bạn truy cập Instagram Insights.

Điều này cho phép bạn kiểm tra xem các bài đăng mới nhất của bạn đã hoạt động như thế nào bằng cách cung cấp cho bạn một số lượng nhỏ các bài phân tích.

3 lưu ý khi dùng instagram cho doanh nghiệp

2. Chú ý về lượng người bình luận

Thông thường, bạn có thể vui mừng khi thấy rằng các bài đăng của bạn nhận được số lượng lớn các nhận xét tích cực, điều đó cho biết bạn đã tạo ra một “bài đăng hay” hoặc hình ảnh của bạn là “đẹp”.

Tuy nhiên, những nhận xét này có thể là giả mạo, được thực hiện bởi các chương trình đã bình luận về nguồn cấp dữ liệu toàn bộ tin tức của họ. Theo một nghiên cứu của Iconosquare, ít nhất 40% nhận xét nhận được có thể là giả mạo.

Vấn đề ở đây không phải là bạn không nhận được sự chú ý, nhưng đó là loại sự chú ý sai.

Tuy không có cách nào dễ dàng để loại bỏ các tài khoản tự động này mà bạn phải trải qua quá trình thủ công để làm một lưu ý về các thanh điều khiển trông giống như chúng đang gửi thư rác và sau đó chặn các tài khoản này khỏi danh sách người theo dõi của bạn.

Đây là một quá trình bạn sẽ phải làm định kỳ để đảm bảo bạn không bị choáng ngợp bởi các chương trình tự động đó nữa.

3. Hài hòa và kiểu dáng

Instagram là một không gian thị giác cao, do đó, nó là nơi hoàn hảo để tạo ra một hình ảnh thương hiệu. Như trên nền tảng bất kỳ, kỹ thuật số hoặc vật lý, tuy nhiên, điều quan trọng là hình ảnh này là nhất quán.

Đừng ngại xóa các bài đăng cũ của bạn để duy trì tính nhất quán; trên thực tế, bạn cần phải xóa các bài đăng mà bạn hối tiếc vì bài đăng đó không còn liên quan đến doanh nghiệp của bạn nữa hoặc không có chất lượng đủ tốt cho nguồn cấp dữ liệu của bạn.

những tính năng khi dùng instagram cho doanh nghiệp

những lợi ích không ngờ của thiết kế sân vườn sẽ được nhiều người biết đến nếu bạn gây chú ý họ bằng những hình ảnh hấp dẫn và đẹp về sân vườn. Instagram sẽ giúp doanh nghiệp bạn nhận được nhiều sự quan tâm hơn.

 

Please give us your valuable comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>