MiaCMS

3 sản phẩm trang trí hồ cá koi đẹp mắt

Hồ cá koi hiện nay là một trong những chi tiết trang trí nhà cửa được rất nhiều gia đình ưa chuộng cho không cả bên ngoài lẫn bên trong căn nhà. Hồ cá koi không chỉ đem đến chi tiết thiên nhiên xanh cần thiết cho toàn bộ kiến trúc mà ngoài ra còn giúp giảm nguồn nhiệt từ môi trường bên ngoài.

Và bên cạnh những ưu điểm vô cùng nổi trội này, hồ cá koi còn là một điểm nhấn đầy ấn tượng cho không gian ngôi nhà. Và bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn đọc 3 sản phẩm trang hoàng hồ cá koi đẹp mắt mà bạn nên sở hữu ngay.

  1. Máy phun sương

Một trong những sản phẩm trang trí có khả năng giúp cho ho ca koi nhat ban trở nên cuốn hút cũng như giống những hồ cá koi chuẩn hơn đó chính là máy tạo lớp sương khói.

Trái với suy nghĩ của nhiều người lớp khói này không hề nóng hay có khả năng gây bỏng cũng như nguy hại cho sức khoẻ nếu chạm vào, bởi lẽ nó được tạo ra từ bộ phận tách hơi nước trong không khí xung quanh máy.3 sản phẩm trang trí hồ cá koi

Đây là một trong những dòng sản phẩm trang trí hồ cá rất được nhiều người ưa chuộng. Hiện nay trên thị trường bên cạnh các loại máy tạo sương truyền thống được tiếp thị thì còn xuất hiện các máy phun sương với chế độ điều chỉnh mức khói, đèn chiếu sáng bẳng remote.

  1. Cây trên mặt nước

Cây trên mặt nước chính là một trong những xu hướng trang trí thuỷ sinh mới nhất trong thi cong ho ca koi. Với các loại cây được trồng nổi trên mặt nước, đây được xem là chi tiết trang trí phù hợp cho các loại hồ cá koi với kích thước từ trung bình cho đến rộng.

Lớp cây này không những giúp đem lại điểm xanh cho hồ cá mà ngoài ra đây còn là loại thức ăn ưa thích của một số giống cá koi. Loài cây thường được sử dụng là giống cây thuộc họ cây bèo Nhật thường xuất hiện trong tự nhiên trong những khu vực sông hồ có cá koi sinh sống.

Bên cạnh việc là nguồn thức ăn bổ dưỡng thay thế cho các loại cá koi nhật, các loại cây này còn có khả năng lọc nguồn nước trong hồ giúp tiết kiệm chi phí cũng như công sức mỗi khi lau dọn hồ. Tuy nhiên một điểm cần chú ý khi sử dụng cây này đó chính là chủ sở hữu phải dành thời gian cắt tỉa để tranh tình trạng cây che kín hồ gây bí không khí.

  1. Thác nước trên tường

Thiết kế thác nước thường rất được các hộ gia đình với ý định xây hồ cá koi trong nhà ưa chuộng sử dụng bởi tính đẹp mắt của thiết kế trang trí này.3 sản phẩm trang trí hồ cá koi

Với chi tiết này, phần tường nhà sẽ được thay thế bằng lớp tường đá kết hợp cùng các loại cây dây leo và hệ thống thác nước tự động đổ xuống hồ cá. Ưu điểm lớn nhất của hồ cá nay bên cạnh tính thẩm mỹ đó chính là khả năng cung cấp thêm không khí bên trong nước hồ.

Tuy nhiên một điểm cần lưu ý trước khi thực hiện thi công chi tiết trang trí này đó chính là các loại thác nước này thường tốn một khoảng chi phí không nhỏ cũng như yêu cầu việc tu sửa nâng cấp hằng năm.