MiaCMS

3 website tốt nhất cho việc học content marketing

Posted on October 5, 2017 in Marketing by

3 website tốt nhất cho việc học content marketing

Content marketing là một trong những phân khúc lĩnh vực trong marketing hot nhất hiện nay. Khi mà người tiêu dùng ngày càng có xu hướng dễ dàng tiếp cận hình thức tiếp thị này thay vì các hình thức tiếp thị truyền thống như quảng cáo trên tivi, sách báo.

Cũng chính vì lí do này mà ngày càng nhiều khoá học về content marketing được lập ra cũng như số lượng người tham gia ngày càng đông. Tuy nhiên một sự thật mà ít ai nhận ra đó chính là content marketing có thể được học dễ dàng thông qua Internet.3 website tốt nhất cho việc học content marketing

 

Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn đọc 3 trang web uy tín nhất cho việc học content marketing.

  1. Coursera

Coursera là một trong những website về giáo dục trực tuyến miễn phí cũng như lớn nhất thế giới với hơn 2000 khoá học có thể học được ngay trên trang web. Điều đặc biệt ở Coursera đó chính là các khoá học này là sự kết hợp giữa Coursera và các trường Đại học danh tiếng thế giới.

Bạn đọc có thể tìm ở đây các khoá học về Content Marketing từ ĐH Harvard, Oxford, hay cả Stanford.

  1. edX

edX là nền tảng giáo dục trực tuyến cạnh tranh trực tiếp với Coursera cũng với hơn 2000 khoá học về rất nhiều lĩnh vực trong cuộc sống từ lớp học trang trí 3 sản phẩm trang trí hồ cá koi đẹp mắt cho đến các khoá nấu ăn.

Điểm cộng lớn nhất của edX đó chính là các khoá học học thuật của edX không chỉ cung cấp cho người học các kỹ năng cần thiết mà ngoài ra người học có thể trả tiền để thi bài thi cuối khoá để nhận chứng chỉ học thuật từ những trường Đại học danh tiếng nhất.

  1. Brands

3 website tốt nhất cho việc học content marketing

Brands là trang tin tức chuyên về marketing lớn nhất Việt Nam hiện nay. Điều đặc biệt ở trang web này đó chính là Brands cung cấp các khoá học về marketing từ miễn phí đến trả phí với nhiều cấp độ khác nhau.

Điểm cộng của các khoá học này bên cạnh các kiến thức chuẩn xác đó chính là đội ngũ giáo viên của Brands là những người đã hoạt động trong ngành marketing lâu năm với kiến thức chuyên sâu cùng nhiều kỹ năng cao.

Please give us your valuable comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>