Categories
Kinh doanh

Các loại thùng carton 7 lớp

Thùng carton 7 lớp là gì? Đây là loại thùng giấy carton được sản xuất như thùng 5 lớp bằng cách ghép các loại sóng lại với nhau, nên thùng 7 lớp sẽ có kết cấu sóng đơn và sóng kết hợp như sau:

1. Các loại thùng carton 7 lớp được sử dụng phổ biến hiện nay

1. 1 Thùng 7 lớp loại sóng A:

 • Loại thùng được cấu tạo có chiều cao mỗi lớp sóng giấy dày đến 4.7mm và số lượng sóng trên mỗi 30cm của lớp là 33+/-3.
 • Thùng carton 7 lớp sóng A chịu lực phân tán tốt trên toàn bề mặt giấy ngoài, thùng giấy được sử dụng cho những trường hợp đặc biệt, hoặc dùng cho để vận chuyển những hàng hóa có tải trọng lớn có giá trị cao nhằm hạn chế chống va đập mạnh ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa. Do đó thùng giấy này thông thường cần được sản xuất nhiều với các kích thước thùng khác nhau nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng đựng hàng hóa số lượng lớn. Ngoài ra, chi phí của loại thùng này cũng đi đôi với chất lượng sản xuất sản phẩm.

1.2 Thùng 7 lớp loại sóng B:

 • Loại thùng carton 7 lớp có chiều cao mỗi lớp sóng giấy dày 2.5mm và số lượng sóng trên mỗi 30cm của lớp như là 47+/-3.
 • Thùng carton 7 lớp sử dụng sóng B chịu lực xuyên thủng cao, thùng 7 lớp kết cấu sóng B cũng dùng cho các mặt hàng hóa có tải trọng hoặc trọng lượng lớn chống va đập và giá trị hàng cao. Chi phí cần trả cho thùng carton 7 lớp loại sóng B có giá rẻ hơn loại sóng A.

1.3 Thùng 7 lớp loại sóng C:

 • Loại thùng có chiều cao mỗi lớp sóng giấy dày 3.6mm và số lượng sóng trên mỗi 30cm của lớp như là 39+/-3.
 • Thùng carton 7 lớp kết cấu sóng C chịu lực phân tán toàn bề mặt tốt nhưng không bằng thùng carton sử dụng sóng A, là loại thùng giấy thường cần dùng để đựng mặt hàng hóa có tải trọng cao nặng và cho hàng có giá trị.

1.4 Thùng 7 lớp loại sóng E:

 • Loại thùng có chiều cao mỗi lớp sóng giấy dày 1.5mm và số lượng sóng trên mỗi 30cm của lớp là 90+/-3.
 • Thùng carton 7 lớp kết cấu sóng E là loại thùng carton được sản xuất có lớp mặt trong và ngoài khá mỏng, nhưng có độ dai vì vậy thường được sử dụng đối với đóng gói hàng hóa tải trọng vừa phải nhưng sự dai và không làm người sử dụng thất vọng.

1. 5 Thùng carton 7 lớp sóng kết hợp:

Là thùng carton 7 lớp có kết cấu giữa 3 lớp giấy sóng kết hợp khác nhau, cho ra nhiều loại sản phẩm thùng 7 lớp khác nhau là Sóng ABC, sóng AEB, sóng BCE, sóng AEC, sóng AEE,…

>>> Xem thêm ứng dụng & cấu tạo của thùng giấy carton 3 lớp https://gumato.com/thung-carton-3-lop/ để giúp bạn có thêm sự lựa chọn trong việc chọn thùng giấy vận chuyển hàng hoá.

2. Công ty sản xuất thùng carton 7 lớp tốt nhất TPHCM


Nếu bạn vẫn còn đang phân vân về việc chọn cơ sở sản xuất thùng giấy uy tín, giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí vẫn đảm bảo tuyệt đối về mặt chất lượng cao nhất trong thị trường tiêu dùng hiện nay thì Gumato.com là sự chọn lựa nên cân nhắc.

Ngoài ra, Gumato chuyên sản xuất và cung cấp các loại thùng giấy có lớp và các mặt hàng phụ kiện đóng gói bao bì, giao hàng.

Không những thế đến với Gumato bạn sẽ được chọn lựa thùng carton 7 lớp đa dạng từ mẫu mã đến thiết kế bao bì, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.  

Nếu bạn còn đắn đo lựa chọn địa chỉ chuyên sản xuất và cung cấp thùng carton đóng gói hàng hóa bao bì thì bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm và thông tin cần thiết tại:

 • Website: gumato.com
 • Hotline: 0906.97.97.24 – 0906.97.97.04
 • Đến trực tiếp tại xưởng theo địa chỉ: 27/1 Hẻm 340, Đường TCH 10, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh để được tư vấn chọn sản phẩm phù hợp hoặc bạn có thể gọi trực tiếp số điện thoại trên để được báo giá chi tiết và đặt hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *