Gợi ý các mặt hàng kinh doanh online đang gây sốt trên thị trường 2019

Gợi ý các mặt hàng kinh doanh online đang gây sốt trên thị trường 2019

Nhiều bạn trẻ chọn kinh doanh online là bước đầu khởi nghiệp của mình. Điều này là vô cùng tốt và có khả năng phát triển cao. Hơn nữa, với sự phát triển của mạng xã hội thi bạn nên tìm hiểu về các mặt hàng kinh doanh online để kinh doanh online cho phù hợp.

I/ Gọi tên 10 mặt hàng kinh doanh Online bán chạy nhất hiện nay

Những mặt hàng đơn giản, dễ bán lại mang lại lợi nhuận cao được liệt kê dưới đây sẽ cho bạn những gợi ý thú vị để kinh doanh.

 1. Ống hút bột gạo “gây sốt” thị trường

Loại bỏ ống hút nhựa đang được nhiều người quan tâm vì nó gây ô nhiễm môi trường. Thay vào đó ống hút bột có là hot trend khi vừa ăn được lại thân thiện môi trường.

 2. Nhụy hoa nghệ tây Saffron

các mặt hàng kinh doanh online, nhụy hoa nghệ tây
Nhụy hoa nghệ tây là sản phẩm cực HOT trên thị trường

Với công dụng đặc biệt trong làm đẹp cũng như bài thuốc quý, nhụy hoa nghệ tây đang được khách hàng săn lùng tìm mua. Đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn muốn bắt đầu kinh doanh ngay bây giờ.

 3. Bán mỹ phẩm thiên nhiên online

Mỹ phẩm thiên nhiên là điều mà bất kỳ chị em phụ nữ nào cũng cần dùng đến. Đây là một trong những mặt hàng bán chạy trên thị trường hiện nay cho lợi nhuận cao.

 4. Bán phụ kiện thời trang

Những phụ kiện thời trang nhỏ xinh phối hợp với từng bộ trang phục là cần thiết với phái đẹp và có nhu cầu lớn. Bán online các mặt hàng này sẽ rất chạy và không có rủi ro cao.

 5. Đồ ăn vặt – mặt hàng bán online đắt khách

Tự bán đồ ăn vặt nhà làm hay từ của hàng uy tín cũng là một trong các mặt hàng kinh doanh online đang gây sốt. Không mất vốn lại có lãi nhanh.

6. Đồ handmade – lựa chọn kinh doanh lý tưởng cho người khéo tay

Nếu bạn là một người khéo tay thì tự làm móc chìa khóa, gấu bông, khăn len rồi bán online trên mạng xã hội đó là ý tưởng không tồi. Điều này mang lại lợi ích trực tiếp cho bạn.

 7. Kiếm thêm thu nhập với đồ gia dụng tiện ích

Những đồ gia dụng tiện ích không chỉ bán tại cửa hàng bạn có thể bán online và ship cho khách hàng cần đến nó.

 8. Bán quần áo online chưa bao giờ “hạ nhiệt”

Một trong các mặt hàng kinh doanh online hiệu quả đến nay đó là mua quần áo online. Nhu cầu mua nhiều nên việc bán quần áo online phát triển mang lại lợi ích tức thì.

các mặt hàng kinh doanh online, kinh doanh thời trang
Quần áo, mỹ phẩm, phụ kiện thời trang luôn là nhu cầu thiết yếu

 9. Giày dép – mặt hàng “cá kiếm” của dân buôn online

Giống như bán quần áo, bán giày dép cũng chính là hình thức được nhiều bạn trẻ chọn mở đầu cho chiến lược kinh doanh online của mình. Đây chắc chắn là sự lựa chọn khôn ngoan cho các bạn muốn thử theo con đường kinh doanh.

 10. Bán online phụ kiện điện thoại – vốn nhỏ, rủi ro thấp, sinh lời cao

Phụ kiện điện thoại như ốp lưng, miếng dán, kệ đỡ điện thoại được nhiều bạn trẻ ưa thích sử dụng. Bởi vậy việc kinh doanh nó khá dễ dàng tiêu thụ sản phẩm.

II/ Tìm kiếm nguồn hàng bán online ở đâu?

Khi lựa chọn được một trong các mặt hàng kinh doanh online, điều kế tiếp bạn cần tìm đó là nguồn hàng rẻ, đẹp lại chất lượng.

1. Nhập hàng từ chợ đầu mối lớn

Chợ đầu mối luôn là địa điểm lý tưởng bởi nơi đây đa dạng các mặt hàng. Nhưng bạn cần chọn được hàng chất lượng và uy tín.

2. Nhập hàng trực tiếp từ xưởng sản xuất, gia công sản phẩm

Nguồn hàng trực tiếp này sẽ cho giá thành rẻ, chất lượng đảm bảo mà bạn có thể trực tiếp kiểm nghiệm từ khâu sản xuất.

3. Nhập hàng từ các website thương mại điện tử, mạng xã hội

Có thể bạn không biết, mạng xã hội và kênh thương mại điện tử chính là trùm thị trường online. Không chỉ mua lẻ mà bạn muốn nhập sỉ cũng rất sẵn sàng.

4. Nhập hàng trực tiếp từ nước ngoài hoặc xách tay

Hàng xách tay, có nguồn gốc ngoại luôn không bao giờ hết hot. Loại mặt hàng này được người mua truy lùng nhiều hơn và ưa thích sử dụng.

hàng xách tay, kinh doanh online
Hàng xách tay có nguồn gốc ngoại nhập chưa bao giờ giảm nhiệt

5. Tự sản xuất nguồn hàng 

Chính là các xưởng gia công tự sản xuất và tự bán hoặc bạn tự làm đồ rồi tự kinh doanh trên mạng xã hội…

Bằng những thông tin khá đầy đủ về những gợi ý các mặt hàng kinh doanh online đang gây sốt trên thị trường 2019. Chúng tôi mong rằng bạn sẽ chọn được phương thức và mặt hàng kinh doanh phù hợp cho mình.

Leave a Comment