CHIẾN LƯỢC MARKETING ĐỘC ĐÁO VỚI QUÀ TẶNG BÌNH LƯỠNG TÍNH

Bình lưỡng tính đa năng đang ngày càng được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Ngoài các vai trò chức năng, bình lưỡng tính còn dùng làm quà tặng – phương tiện quảng cáo hữu hiệu trong chiến lược marketing của một số doanh nghiệp hiện nay.

Chiến lược marketing ấy thực hiện như thế nào và hiệu quả ra sao? Hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết qua bài viết dưới đây.

Bình lưỡng tính – quà tặng tiện dụng, thiết thực cho khách hàng, đối tác

Trước đây, vật phẩm khuyến mãi hay quà tặng tri ân mà các công ty, doanh nghiệp dành tặng khách hàng, đối tác chỉ đơn giản là móc khóa, sổ tay, cuốn lịch hay ly thủy tinh.

quan-tang-tien-dung

Song, theo xu hướng phát triển hầu hết doanh nghiệp ngày nay đều rất ưa chuộng dùng bình lưỡng tính thay thế các vật dụng kể trên, dưới nhiều hình thức: bình lưỡng tính thông thường, bình nước thể thao,… đáp ứng mọi nhu cầu.

Trước hết, phải kể đến yếu tố thiết thực. Rõ ràng, bình lưỡng tính cần thiết cho khách hàng và đối tác hơn là móc khóa hay ly tách về mức độ sử dụng thường xuyên. Giá thành sản phẩm cũng có phần cao hơn.

Với những người làm kinh doanh bận rộn thì bình lưỡng tính là giải pháp tiện lợi giúp họ linh hoạt mang theo khắp nơi. Chẳng những vậy, bình còn có khả năng giữ nhiệt tốt, bảo đảm vệ sinh thực phẩm, an toàn sức khỏe người dùng.

Ý nghĩa về chiến lượng marketing qua các hình ảnh in trên bình lưỡng tính

Nội dung in trên bình lưỡng tính đa phần là logo, slogan và thương hiệu công ty. Đây là cách quảng cáo tuy cũ nhưng lại vô cùng hiệu quả. Nhất là khi món quà là một chiếc bình lưỡng tính đắt giá thì không chỉ khách hàng mà cả những người xung quanh họ cũng chú ý và biết đến công ty.

y-nghia-chien-luoc

Bên cạnh đó, giá thành quà tặng bình nước xe đạp, bình lưỡng tính thể hiện sự trân trọng, quý mến doanh nghiệp dành cho khách hàng, đối tác của mình. Người nhận cũng vì vậy mà giữ gìn cẩn thận, tiếp tục duy trì mối quan hệ làm ăn.