Content marketing là gì?

Tiếp thị truyền thống ngày càng trở nên ít hiệu quả. Là một nhà tiếp thị có đầu óc, bạn biết rằng phải có một cách tốt hơn.

Bước vào lĩnh vực content marketing.

“Content marketing là phương pháp tiếp thị tập trung vào việc tạo ra và phân phối nội dung có giá trị, liên quan và nhất quán để thu hút và giữ chân những khán giả nhất đinh – và cuối cùng là thúc đẩy hành động mang lại lợi nhuận của khách hàng.”

Content marketing được các thương hiệu hàng đầu sử dụng

Nghiên cứu hàng năm của chúng tôi cho thấy phần lớn các nhà tiếp thị đang sử dụng content marketing. Trên thực tế, nó được sử dụng bởi nhiều tổ chức nổi tiếng trên thế giới, bao gồm P & G, Microsoft, Cisco Systems và John Deere. Nó cũng được phát triển và thực hiện bởi các doanh nghiệp nhỏ và công ty một thành viên trên toàn cầu. Tại sao? Tại vì nó hiệu quả.

Content marketing tốt cho thu nhập của bạn và khách hàng

Cụ thể, có ba lý do và lợi ích chính cho các doanh nghiệp sử dụng content marketing:

• Tăng doanh thu

• Tiết kiệm chi phí

• Khách hàng trung thành hơn

Nội dung là hiện tại và tương lai của tiếp thị.

Trở lại và đọc định nghĩa content marketing một lần nữa. Đó là sự khác biệt giữa content marketing và thông tin rác mà các công ty bán hàng cố gắng nhồi cho bạn. Các công ty gửi thông tin cho chúng ta mọi lúc – hầu hết nó không có liên quan hay giá trị gì. Đó là điều làm cho content marketing hấp dẫn trong môi trường ngày nay, nơi hàng ngàn thông điệp tiếp thị đến với mỗi người hàng ngày.

Tiếp thị là không thể mà không có nội dung tuyệt vời

Bất kể bạn đang sử dụng loại chiến thuật tiếp thị nào, content marketing phải là một phần của quy trình của bạn, chứ không phải là một điều riêng biệt. Chất lượng của nội dung phải là một phần của tất cả các hình thức tiếp thị:

• Tiếp thị qua mạng xã hội: Chiến lược content marketing phải được tính đến trước việc tiếp thị qua mạng xã hội

• SEO: Công cụ tìm kiếm sẽ hõ trợ các doanh nghiệp cho ra chất lượng, nội dung phù hợp.

• PR: Các chiến lược PR thành công giải quyết các vấn đề mà khách hàng quan tâm, chứ không phải vấn đề kinh doanh.

• Inbound marketing: Nội dung là chìa khóa để thúc đẩy lưu lượng truy cập và khách hàng tiềm năng.

• Chiến lược nội dung: Chiến lược nội dung là một phần của hầu hết các chiến lược content marketing.

Điều gì sẽ xảy ra nếu khách hàng của bạn mong nhận được tiếp thị của bạn? Điều gì sẽ xảy ra nếu khi họ nhận được nó, họ đã dành 15, 30, 45 phút với nó? Điều gì sẽ xảy ra nếu họ thích nó và chia sẻ nó với bạn bè của họ?Nếu bạn sẵn sàng để tìm hiểu thêm, dưới đây là một số cách để bắt đầu:

• Bắt đầu học cách viết content marketing: tìm hiểu về định nghĩa của nó và các bước để lập một kế hoạch content marketing

• Tìm các ví dụ về content marketing, các xu hướng content marketing 2017: hãy thử tham khảo bài viết này để có một cái nhìn sơ bộ về một số ví dụ của content marketing.

 


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *