Categories
Kinh doanh

Địa chỉ bán thùng carton chuyển nhà uy tín ở TPHCM

Bạn đang có kế hoạch chuyển nhà? Bạn cần tìm nơi bán thùng carton chuyển nhà? Xin gợi ý cho bạn một số địa chỉ bán thùng chuyển nhà giá tốt, sản phẩm bền, chất lượng qua bài viết dưới đây.

1. Thế nào được xem là thùng carton?

Thùng carton là một loại thùng chứa đồ bằng giấy carton, có cấu tạo gồm các lớp giấy lẻ 3, 5, 7…trong đó có 1 lớp giấy sóng A, B, C…nằm giữa 2 lớp, với từng đặc tính riêng của loại thùng các lớp sóng này sẽ có cấu tạo khác nhau.

khái niệm thùng carton

Thùng carton là gì?

Hộp giấy carton có nhiều công dụng trong sản xuất, chế biến như bảo vệ sự an toàn cho hàng hóa, sản phẩm của doanh nghiệp, quảng bá hình ảnh doanh nghiệp, giảm trọng lượng sản phẩm và tiết kiệm chi phí vận chuyển, bảo vệ môi trường….Bên cạnh đó, còn có vai trò quan trọng trong cuộc sống thường ngày như dùng để chuyển nhà; chứa đựng, cất gọn đồ đạc…

Bạn có thể tìm được nhiều nơi bán thùng carton chuyển nhà với nhiều đơn vị cung cấp cùng các mẫu mã, kiểu dáng và chất liệu đa dạng phong phú. Tuy nhiên, bạn cần tìm hiểu về đặc tính, kích thước, công dụng của từng loại thùng carton chuyển nhà để lựa chọn loại phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng.

Xem thêm địa chỉ bán thùng carton tại quận 10 với giá tốt nhất TPHCM

2. Vì sao chuyển nhà cần sử dụng thùng carton?

  • Khi chuyển nhà cần sử dụng thùng carton để đóng gói, bảo quản và phân chia các loại đồ đạc theo từng loại nhằm giúp công việc vận chuyển đơn giản và nhanh chóng; đồng thời để khi tháo dỡ sẽ dễ dàng tìm kiếm, sắp xếp.
sử dụng thùng carton để chuyển nhà

Thùng carton được sử dụng phục vụ mục đích chuyển nhà

Lưu ý khi mua thùng carton chuyển nhà bạn cần phải lựa chọn loại thùng có giá thành vừa phải, nhằm tiết kiệm chi phí. Những loại thùng này không cần dùng loại quá dày vì quãng đường và thời gian vận chuyển không dài, đồ đạc sinh hoạt không quá nặng. Đối với một số đồ dùng như tivi, tủ lạnh, máy giặt…có thể sử dụng lại vỏ thùng đã có, còn không thì có thể bọc kỹ bằng tấm xốp hoặc chèn thêm những tấm nệm, mút của ghế sofa (nếu có)…

  • Nên phân chia các loại đồ đạc để xác định số lượng và kích thước thùng, có thể mua dư 1~2 thùng để dự phòng những trường hợp cần sử dụng; đồ đạc nên sắp xếp đầy và gọn gàng trong thùng; phân loại, viết tên các loại đồ dễ vỡ, cần nhẹ tay hoặc đồ vật nặng…trên bề mặt thùng để khi vận chuyển cần thận trọng hơn.

3. Một số lời khuyên khi mua bán thùng carton chuyển nhà

Sau đây là một số lời khuyên của các chuyên gia vận chuyển khi mua bán thùng carton chuyển nhà cho bạn.

Nếu bạn đang sống tại các khu đô thị lớn như Hà Nội, TPHCM, Hải Phòng, Đà Nẵng thì bạn có thể tìm mua thùng carton tại các tiệm, quầy hay sạp tạp hóa tại các chợ hoặc ven đường với giá bán khá mềm chỉ khoảng 15k~20k/thùng, giá sẽ phụ thuộc vào kích thước, chất liệu khác nhau. Nếu cần sử dụng những loại thùng chất lượng tốt hơn như poca mềm thì giá cũng cao hơn một ít chỉ khoảng 20k~25k/thùng.

thùng carton tại chợ và ven đường

Có thể mua thùng carton tại chợ, ven đường. Ngoài thùng carton, bạn cần chuẩn bị thêm một số phụ kiện kèm theo như băng dính chuyên dụng, màng co, tấm xốp, nệm để đóng gói và bao bọc các đồ đạc dễ vỡ, dễ hư hại trong quá trình vận chuyển hoặc đề phòng khi thùng bị rách hay tránh làm ướt đồ khi gặp trời mưa.

4. Địa chỉ bán thùng carton

Xin mách bạn một trong những địa chỉ mua thùng carton chuyển nhà TPHCM và các khu vực lân cận uy tín, chất lượng với giá thành rẻ đó là Gumato.com.

thùng carton có giá thành rẻ tại Gumato

Gumato chuyên bán thùng carton chuyển nhà giá rẻ

Gumato.com có đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao và công nhân lành nghề, lâu năm trong lĩnh vực, ngành nghề in ấn, sản xuất các loại thùng carton, giúp chế tạo ra các sản phẩm chất lượng tốt, độ bền cao. Đồng thời bạn có thể nhờ sự tư vấn từ các nhân viên để lựa chọn được các loại thùng phù hợp với mục đích và nhu cầu sử dụng, tránh lãng phí, tiết kiệm tối đa chi phí cho mình.

Các sản phẩm của Gumato.com được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, máy móc, trang thiết bị tiên tiến tạo ra những sản phẩm chất lượng cao so với các nhãn hàng khác. Có thể sản xuất số lượng lớn với thời gian ngắn nhất, đảm bảo các đơn hàng có độ khó cao về in ấn.

Gumato.com có chính sách hỗ trợ giao hàng tận nơi tại TPHCM.

Nếu cần thêm thông tin tư vấn về nơi bán thùng carton chuyển nhà, bạn có thể liên hệ với Gumato.com để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất. Chúc bạn chuyển nhà thành công!

Tham khảo: Nơi bán thùng carton tân bình TPHCM với số lượng lớn, giá cạnh tranh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *