Dịch vụ hút bể phốt chất lượng nhất Thủ Đô

Ngày nay, vấn đề vệ sinh nơi ở kinh hoàng với mùi hôi thối, chất lượng cuộc sống đi xuống thông hút bể cống, bồn cầu ngày càng được người dân quan tâm. Tuy nhiên vẫn có nhiều gia đình ngại các tiếng ồn hoặc là vấn đề không an toàn khi thực hiện vệ sinh bể phốt nên không muốn tìm các công ty mà tự mình làm tại nhà.

Tuy nhiên, việc này không đảm bảo có thể triệt để làm sạch thông thoáng các cống, bể chứa nước. Chính vì vậy, các hộ gia đình cần tìm cho mình một nơi cung cấp dịch vụ vệ sinh môi trường thật chuyên nghiệp.

 

dieu quan trong khi hut be phot

 

 

Công Ty TNHH Vệ Sinh Môi Trường Tràng An – nơi đem đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất

Với nhiều năm kinh nghiệm về các dịch vụ vệ sinh môi trường như hút bể phốt tại gia lâm, thông tắc cống, thông tắc bồn cầu… trải đều tất cả các quận của thủ đô Hà Nội, công ty Tràng An luôn cam kết đem đến cho người dùng những dịch vụ chất lượng và an toàn nhất.

Đập tan những mối lo ngại của chủ nhà vì công ty sử dụng công nghệ thông tắc hiện đại nhất, không cần đục khoét bể phốt, gây tiến gồn hay có mùi, mà dùng cách hút chân không tiên tiến để tiến hành vệ sinh.

Các xe hút của Trường An được nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn Quốc, Nhật Bản với công sức thi công lớn gấp nhiều lần so với máy móc thông thường, đảm bảo mang đến kết quả vệ sinh tốt nhất.

 

luu y khi hut be phot

 

 

Là công ty được cấp giấy phép hoạt đông chính chủ

Thời gian qua, đã phát hiệncác cá nhân tổ chức, mạo danh cũng như lợi dụng danh nghĩa các nhân viên vệ sinh để lừa gạt tiền bạc của các gia chủ, gây hoang mang trong lòng người dân.

Hãy yên tâm đến với công ty hút bể phốt uy tín , đây là nơi đã được cấp giấy phép hoạt động, có mã số thuế rõ ràng. Lưu ý rằng nhân viên tại đây đều có đồng phục để phân biệt.

Mọi thắc mắc xin liên hệ Công Ty TNHH Vệ Sinh Môi Trường Tràng An

Hotline: ( 04 ) 39 019 019

Email: ctymoitruongtrangan@gmail.com

Địa chỉ: Nhà 61 – C1 KDT Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội