Những smartwatch hàng đầu bạn nên mua ngay

 

Để mua được smartwatch tốt nhất hay còn gọi là đồng hồ thông minh không phải là một nhiệm vụ dễ dàng trong một thị trường đông đúc, phong cách và giá đồng hồ thông minh đã thay đổi đáng kể trong vài năm gần đây.

Ngày nay, các thiết kế tốt hơn đang thách thức những chiếc đồng hồ cổ điển với các tính năng ngày càng được mở rộng.

Với các sản phẩm như Apple , Samsung, Fitbit , Garmin và thậm chí các thương hiệu đồng hồ truyền thống như Fossil và Tag Heuer, bạn sẽ không phải lo lắng nhiều về sự thông minh của nó.

Có những cân nhắc quan trọng cần được thực hiện cho sự lựa chọn hiệu quả của bạn về hệ điều hành, tuổi thọ pin…hoặc một số smartwatch thể hiện cá tính của bạn.

Dưới đây là ba dòng sản phẩm đại diện cho đồng hồ thông minh hiện nay:

 

dong ho dien tu

 

 

Dòng sản phẩm của Apple Watch 3

Hệ điều hành: watchOS 4, màn hình: OLED, kích thước: 38mm / 42mm, dung lương Pin: 2 ngày, khả năng chống nước: 50m, có thiết bị đo nhịp tim, có các kết nối: LTE, GPS, NFC, Wi-Fi, Bluetooth, hoạt động với: iOS.

Series 3 là một phần của smartwatch, tổng hợp công cụ trang bị thiết bị theo dõi sức khoẻ và nhiều trang bị tốt hơn những gì có được trong năm 2015.

Series 3 hầu như giống với Series 2, nhưng với một điểm khác biệt chính: LTE. Cho phép bạn nhận cuộc gọi, nhận được văn bản và tất cả các thông báo khác như trên điện thoại của bạn.

Với thiết bị GPS tích hợp mà chúng tôi nhận thấy là chính xác, ấn tượng và chống thấm 50m.

Apple không nên nghỉ ngơi trên những phát minh tiến bộ của nó, vì các thương hiệu thời trang đã cải thiện trải nghiệm như Android Wear và Garmin, Fitbit bắt đầu xâm nhập vào không gian thông minh hơn.

Tuy nhiên thời gian hiện tại, Apple đã có những bước đi tốt nhất.

Dòng sản phẩm của Samsung Gear S3

 

Hệ điều hành: Tizen, Màn hình: Super AMOLED (360 x 360), kích thước: 46mm, dung lượng Pin: 380mAh, 4 ngày, khả năng chống nước: IP68, có thiết bị đo nhịp tim, có các kết nối: GPS, NFC, Wi-Fi, Bluetooth, hoạt động với: iOS, Android.

Tương thích với Android và iOS, Samsung tỏ ra cởi mở với việc lựa chọn các điện thoại thông minh được hỗ trợ với Gear S3 rất phù hợp với lợi ích của nó.

Giống như Apple Watch, Samsung mới lạ cũng bao gồm một cảm biến nhịp tim cùng với GPS và phần mềm Samsung Health được cải tiến nhiều.

Lựa chọn của LTE nếu bạn muốn kết nối không dây, với một loa độc lập để thực hiện cuộc gọi trên đồng hồ.

Phong cách cá nhân mạnh mẽ, khung xoay trực quan và tuổi thọ pin tuyệt vời.

 

Nhung-smartwatch-dinh-dam-nhat-nam

 

 

Sản phẩm LG Watch Sport

Hệ điều hành: Android Wear 2.0, màn hình: OLED (480 x 480), kích thước: 46mm, dung lượng Pin: 430mAh, 1,5 ngày, khả năng chống nước: IP68, có thiết bị đo nhịp tim, có các kết nối: GPS, NFC, Wi-Fi, Bluetooth, hoạt động với: Android, iOS.

LG Watch Sport là một màn trình diễn hoàn hảo cho Android Wear 2.0.

Tìm hiểu về các loại đồng hồ điện thoại giá rẻ khác.

Xem thêm : 

TOP 3 BÁNH TRUNG THU NÊN THƯỞNG THỨC 2017

Kinh Doanh Online | Kinh Doanh Online Mặt Hàng Gì Năm 2018 |Hot 2019