Phương pháp làm đẹp với nước khoáng

Từ lâu nước khoáng đã được mọi người biết đến là rất tốt cho sức khỏe và hơn thế nữa, giờ đây nước khoáng còn được sử dụng như một nguồn nguyên liệu làm đẹp vô cùng hữu ích. Vậy phương pháp làm đẹp với nước khoáng cụ thể như thế nào chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết này.

Phương pháp làm đẹp bằng nước khoáng và bột ngọc trai

Việc kết hợp nước khoáng vĩnh hảo với bột ngọc trai sẽ cho chúng ta một loại kem dưỡng mắt vô cùng hiệu quả. Loại kem dưỡng mắt bằng bột ngọc trai kết hợp với nước khoáng này sẽ có tác dụng trong việc phòng và chống lão hoá, duy trì độ ẩm do da vùng mắt, ngăn ngừa các nếp nhăn, phòng ngừa quầng mắt, thúc đẩy tuần hoàn máu…

Cách thực hiện đổ bột ngọc trai và lượng nước khoáng vừa đủ vào trộn đều cho vào một chiếc bình sau đó để vào tủ lạnh dùng dần.

 

Loi ich nuoc khoang mang lai cho co the

 

Cách sử dụng hàng ngày trước khi đi ngủ lấy dung dịch thoa vào phần khoé và xung quanh mắt, sau đó dùng ngón áp út mát xa nhẹ nhàng vùng xung quanh mắt.

Nguyên liệu chuẩn vị cho phương pháp làm đẹp này cần sử dụng 5g bột ngọc trai, cùng lượng nước khoáng vừa đủ.

Phương pháp này giúp ẩm, trắng vùng da quanh mắt, xoá quầng mắt.

Phương pháp làm đẹp mặt nạ, nước khoáng

Cách thực hiện ngâm giấy đắp mặt vào nước vihawa cho nước ngấm ướt hết giấy và đắp lên mặt khoảng từ 3-5 phút thư giãn.

Đây là phương pháp làm đẹp rất đơn giản, dễ sử dụng, nó giúp bổ sung nước cho da mặt mà không hề có tác dụng phụ. Đặc biệt vào những ngày khô hanh bạn hãy sử dụng phương pháp này nó sẽ có hiệu quả rõ rệt.

Phương pháp làm đẹp bằng nước khoáng và dấm trắng

Để thực hiện phương pháp làm đẹp này bạn hãy pha nước khoáng với dấm trắng theo tỷ lệ 1:3, vào buổi tối khi rửa sạch mặt với nước thì thoa dung dịch này đều lên mặt.

Dung dịch dấm trắng và nước khoáng giúp thu nhỏ lỗ chân lông, đồng thời bổ xung nước, làm trắng da hiệu quả.

 

nuoc khoang tot cho suc khoe

 

 

Phương pháp làm đẹp bằng nước khoáng và vitamin C

Nguyên liệu cần chuẩn bị một bát nước khoáng, giấy đắp mặt và một vài viên vitamin C.

Cách thực hiện nghiền nhỏ viên vitamin C, sau đó trộn với nước khoáng, rồi ngâm giấy đắp mặt vào dung dịch này và đắp lên mặt, để thư giãn khoảng 10 tới 15 phút rồi rửa lại mặt băng nước ấm.

Cách làm này sẽ giúp cho da trắng, khỏe mạnh, mịn màng, bổ sung độ ẩm cần thiết.

Trên đây là những phương pháp làm đẹp với nước khoáng rất đơn giản, dễ sử dụng mà lại có hiệu quả cao, không gây tác dụng phụ. Nếu bạn muốn làm đẹp bằng các phương pháp tự nhiên có thể thử một trong những cách này.