Việc hút bể phốt định kì có quan trọng không ?

Bạn bận rộn lo công việc hằng ngày ở công ty, bận làm người nội trợ chăm sóc gia đình. Vậy nên có lẽ bạn sẽ ít khi để ý đến vấn đề linh tinh như bể phốt hay bồn cầu đúng không nào?

Mỗi khi bồn cầu bị tắc không thể sử dụng được, nó lại gây ra cảm giác ức chế cho gia chủ. Lúc đó thì con người ta mới chú tâm tới vấn đề đó hơn, bấy giờ chỉ có cách gọi cho các trung tâm dịch vụ hút bể phốt mà không biết cách tự xử lý sao cho hiệu quả.

Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm thấy vấn đề liệu Việc hút bể phốt định kì có quan trọng không?”

Tại sao bạn cần phải hút bể phốt theo định kì?

Bạn có hai lý do sau đây để hút bể phốt định kì đó là :

Thứ nhất: các bể phốt của bạn có thời gian bơm từ 3 – 5 năm là tối thiểu. Như vậy bạn phải hút bể phốt thường xuyên để tránh việc tốn kém nhiều hơn. Bởi vì khi một hệ thống lọc bị hư hỏng nhất định cần được thay thế.

 

he thong xe hut be phot chat luong tot nhat

 

Thứ hai: vì sức khỏe gia đình và cộng đồng của. Quá trình xử lý nước thải không tốt sẽ gây ra nhiều nguy cơ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của con người. Và bạn phát hiện nó có thể gây ô nhiễm giếng nước, nước ngầm và nguồn nước mặt.

 

huong dan kiem tra he thong be phot bi day

 

Bởi thế, nếu không kiểm tra, bảo trì, hút bể phốt, thông tắc cống thường xuyên, hệ thống nhà bạn sẽ chóng hư hỏng gây ra các ảnh hưởng tiêu cực khác. Do đó, bể phốt của bạn phải được thông hút thường xuyên.

Nhưng điều này còn phụ thuộc vào kích thước của bể tại nhà hoặc doanh nghiệp nơi bạn sinh sống và số lượng người sử dụng. Bên cạnh đó, lượng nước sử dụng và khối lượng chất rắn trong nước thải cũng sẽ là yếu tố quyết định việc hút bể phốt của bạn. Tốt nhất, bể phốt nên được kiểm tra thường xuyên và bơm mỗi 3-5 năm theo yêu cầu.

Tham khảo thêm thông tin tại hutbephottrangan.com – Hút bể phốt tại hà Nội để biết chất lượng dịch vụ chúng tôi

Hút bể phốt – Tràng An bạn đã thử chưa?

Hãy đến với dịch vụ hút bể phốt Tràng An vì những tiêu chí sau đây:

– Tràng An có chính sách bảo hành miễn phí 100% trong vòng 3 năm cho quý khách hàngViệc hút bể phốt định kì có quan trọng không ?

– Miễn phí dịch vụ tư vấn, khảo sát, kiểm tra, báo cáo nguyên nhân duy nhất về bể phốt của gia đình bạn.

– Tràng An phủ khắp các chi nhánh trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh thành phía Bắc.

– Có đầy đủ hóa đơn tài chính, hợp đồng hút bể phốt để góp phần bảo vệ quyền lợi cho quý khách hàng.

– Tất cả những xe hút bể phốt của công ty đều được nhập khẩu từ Nhật Bản và Hàn Quốc về. Nó có công suất hút sạch 100% và hút mạnh gấp 3 lần. Cam kết không cần phải đục phá làm ảnh hưởng đến kết cấu của công trình cũng như môi trường xung quanh khu vực nhà ở.

– Và đặc biệt, Tràng An hoạt động 24/24 cả ngày và đêm, cả ngày lễ, ngày Tết.

Hãy đến với dịch vụ hút bể phốt – Tràng An, nơi sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề đó. Truy cập ngay https://hutbephottrangan.com/hut-phot – Hút bể phốt để biết thêm thông tin chi tiết bạn nhé!